Chào mừng các bạn đến với BẾP HỒNG PHÚC chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại tại nhà với tất cả các dòng bếp khác nhau.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sửa chữa các dòng bếp điện chúng tôi đã khắc phục hàng nghìn chiếc bếp gặp các sự cố khác nhau như: Mất nguồn, bếp báo lỗi, quạt không chạy, bếp chạy kêu to, bếp nóng yếu….

Do có nhiều khách hàng liên hệ với bên mình về vấn đề bếp hồng ngoại báo E3 trên màn hình bếp khi đun hoặc khi cắm điện nguồn bếp báo lỗi E3 ngay nên mình viết bài viết này để hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và sửa chữa nhanh.

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp hồng ngoại báo E3 trên màn hình.

Do bếp hồng ngoại có rất nhiều nhà sản xuất và các hãng cũng khác nhau, kèm theo đó là các mã lỗi của từng loại bếp sẽ khác nhau hoặc giống nhau là điều rất bình thường.

Các bạn cần lưu ý và loại ra một số trường hợp để có thể kiểm tra đúng bện sửa đúng chỗ để sử lý hiện tượng E3 nhé.

Tham khảo video ở đây:

Với hiện tượng bếp hồng ngoại báo lỗi E3 thường nguyên nhân chính là do bếp đang báo đường quạt của bếp gặp sự cố đối với một số bếp như Sanaky …

– Nếu bạn cắm điện vào chưa cần nhấn lút nguồn bếp báo lỗi luôn thì đây là hiện tượng bếp đang gặp sự cố về phần bo mạch đường hồi tiếp nhé.

Để sửa được bện này bạn cần phải có chuyên môn về điện tử cũng như nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại mới có thể xử lý được lỗi E3 ở bếp báo lỗi luôn khi cắm nghuồn.

Liên hệ với dịch vụ sửa bếp hồng ngoại của chúng tôi để được tư vấn cách kiểm tra và sửa chữa khi cần nhé.

–  Với hiện tượng bếp hồng ngoại lỗi E3 khi bật cho bếp chạy 1 lúc mới báo lỗi thì đây là hiện tượng của việc bếp đang quá nhiệt nhé các bạn.

Đầu tiên bạn cần tháo mặt kính của bếp ra cho bếp chạy bạn để ý quạt tản nhiệt bếp nhà bạn có chạy không ? Nếu quạt không chạy bạn kiểm tra quạt và kiểm tra nguồn cấp cho quạt nhé.

Bạn có thể thay thế thử quạt mới nếu quạt chạy là bếp sẽ hết lỗi nhé. Quạt không chạy khi thay mới bạn cần kiểm tra lại bo mạch cấp nguồn điện cho quạt nhé.

Nếu bạn thay quạt mà vấn không chạy bạn liên hệ bên mình để được tư vấn nhé. Mọi thoogn tin về dịch vụ của chúng tôi các bạn xin liên hệ số hotline để được gặp kỹ thuật viên chuyên ngành 24/7.