Bếp từ là dòng sản phâm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì độ an tòan của nó khi sử dụng. Việc Bếp từ sau này theo mình nghĩ sẽ là một thiết bị thay thế cho các dòng bếp gas đang dùng hiện nay.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc bếp từ gặp sự cố E0 hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc xem nguyên nhân và cách khắc phục bên dưới đây nhé.

Đầu tiên để nói về vấn đề bếp từ báo E0 các bạn cần phải hiểu là bếp từ khi sử dụng không có nồi  đặt trên bếp hoặc bạn để nồi không phải bằng INOX là bếp cũng không nhận nồi.

Các bạn cần lưu ý về vấn đề này để có thể tìm ra nguyên nhân và cách xử lý sau khi xem hướng dẫn của mình bên dưới đây nhé.

Nồi inox chuẩn cho bếp từ.

Nguyên nhân và cách khắc phục bếp từ không nhận nối báo E0.

Nguyên nhân bếp từ không nhận nồi báo E0.

Đây là hiện tượng bếp từ đang báo không có nồi trên bếp hoặc nồi bạn đặt trên bếp không đúng chủng loại nên bếp nhà bạn mới báo lỗi như vậy.

Nguyên nhân tiếp theo đó là do mạch bảo vệ nguồn quá áp hay còn gọi mạch nhận nồi đang gặp sự cố.

Nguyên nhân nữa là do con điện trở nhiệt nằm dưới con IGBT bị hư khiến bếp báo E0

Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến bếp từ nhà bạn báo E0 bạn cần kiểm tra từng nguyên nhân để biết được bếp nhà bạn bị ở đâu nhé.

Cách kiểm tra và xử lý bếp từ báo E0 theo từng bước.

Bước đơn giản nhất bạn cần làm đầu tiên đó là xác định xem bếp đã có nồi đặt lên chưa ? Nồi bạn đặt lên có đúng chủng loại nồi bếp dử dụng không ? Nếu tất cả đầy đủ mà bếp vấn báo lỗi bạn kiểm tra cho mình bước tiếp theo.

Nếu bạn cho bếp chạy thấy tiếng kêu cạch cạch và báo E0 thì đây là hiện tượng của bếp hỏng cảm biến nhiệt dưới IGBT nhé các bạn. Mọi người thay thế con mới là bếp sẽ hoạt động lại bình thương.

Nếu bếp báo E0 mà không thấy tiếng cạch cạch đây là hiện tượng bếp hỏng mạch nhận nồi. Với hiện tượng này các bạn cần kiểm tra mấy con điện trở ở mạch nhận nồi nhé.

Rất có thể mấy con trở sẽ có con bị đứt hoặc trở bị tăng trị số khiến bếp từ không nhận nồi nhé.

Chúng tôi BẾP HỒNG PHÚC đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại nhà khu vực Hà Nội. Với bài viết này chúng tôi mong giúp ích được các bạn chút ít kinh nghiệm khi bếp từ nhà mình gặp sự cố nhé.

Mọi thông tin về chúng tôi các bạn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa bếp từ tại Hà Nội nhanh nhất. Rất mong được phục vụ.