https://sumicare.vn/ được lập ra rất tình cờ dựa trên niềm say mê Phong Thủy của Phùng Thảo (cô Thảo, chủ biên Sumicare.vn) và sự hỗ trợ kỹ thuật từ các cộng sự (các thành viên Ban Quản Trị BPT hiện nay).

Chính thức khai sinh vào những ngày cuối tháng 5/2022, với sự nhọc công của Phùng Thảo trong việc biên tập bài vở, thực hiện tư vấn online miễn phí cho cộng đồng và sự nỗ lực của tất cả thành viên Ban Quản Trị, Blog Phong Thủy đã có những bước phát triển không ngừng.

Với sự ủng hộ của bạn đọc gần xa, trong nước và ngoài nước, Sumicare.vn chắc chắn sẽ còn phát triển và ngày càng đi sâu vào các vấn đề Phong Thủy nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của các bạn.

blog-phong-thuy

Sumicare.vn – Blog Tử Vi Phong Thủy cập nhật tin tức về xem tuổi, ngày tốt, ý nghĩa giấc mơ,.

Đến với Sumicare.vn bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quát và hoàn thiện nhất về tất cả mọi hình thức: Xem bói, tử vi, cung hoàng đạo, xem tuổi, phong thủy…với nguồn thư viện tổng hợp kiến thức vô cùng phong phú dựa trên khoa học tử vi lí số phương Đông, tài liệu, sách vở và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Xem ngày tốt

Giúp bạn đọc tìm được những ngày tốt trong tháng để tiến hành các công việc đại sự: Làm nhà, cưới vợ, xuất hành đi xa, mua bán tài sản có giá trị lớn…

Xem tuổi

Giúp bạn đọc tra cứu cung mệnh của mình theo năm sinh, xem tuổi đó hợp với tuổi nào? hợp hướng nhà nào? hợp màu gì? con số may mắn là số mấy?…

12 Cung hoàng đạo

Tra cứu cung hoàng đạo thông qua ngày sinh, phân tích từng cung trên các khía cạnh tính cách, tình yêu, sự nghiệp. Đồng thời đưa ra những lời khuyên giúp bạn đọc phát huy được sở trường hạn chế sở đoản của bản thân.

Ý nghĩa nốt ruồi

Giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên cơ thể từ đó giúp bạn dự đoán được tính cách, công việc, tình cảm,…của chúng ta trong tương lai.

Giải mã giấc mơ

Giải mã các giấc mơ bí ẩn mà người mơ đang gặp phải có thể giúp bạn có thể tìm ra các con số bí ẩn và các điềm báo trước trong tương lai có thể là tót hoặc xấu.

Chính vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo dõi Sumicare.vn để được chia sẻ những kiến thức bổ ích về phong thủy nhé.