Màn hình máy giặt LG nhà bạn xuất hiện mã lôi DE1 mà bạn chưa biết phải làm sao thì hãy cùng Điện Lạnh Hồng Phúc tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục thông qua bài viết này. Lỗi DE1 ở máy giặt LG cửa ngang bạn hoàn toàn có thể tự sửa mà không cần đến thợ thông qua hướng dẫn của chúng tôi.

Lỗi DE1 máy giặt LG cửa ngang

Nguyên nhân máy giặt LG cửa ngang báo lỗi DE1

Lỗi DE1 trên máy giặt LG cửa ngang thường xuất hiện khi cửa máy giặt không đóng chặt hoặc khi cửa máy giặt chưa được đóng vấn còn mở. Khi máy giặt phát hiện lỗi này, nó sẽ không hoạt động và thông báo lỗi DE1 trên màn hình hiển thị.

Nguyên nhân thường thấy là :

  1. Quên chưa đóng cửa máy giặt hoặc đóng chưa chặt
  2. Lỗi công tắc cửa
  3. Lỗi bo mạch điện tử

Cách nhận biết lỗi DE1 trên máy giặt LG cửa ngang

Lỗi DE1 thường xuất hiện ngay trên màn hình máy giặt LG nhà quý khách khi bạn chọn xong chế độ giặt và nhấn phím Start.

Lỗi này xuất hiện bạn sẽ thấy đèn sáng biểu tượng chìa khóa cũng không sáng và máy giặt nhà bạn không hoạt động được bất kỳ chế độ nào trên máy giặt.

Trường hợp bạn không có kinh nghiệm xử lý sự cố trên máy giặt LG nhà mình lúc này liên hệ với chúng tôi là điều bạn nên làm để được hỗ trợ tại nhà. Đặt lịch ngay để được hỗ trợ sửa máy giặt LG tại nhà ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-lg/

Hướng dẫn tự sửa máy giặt LG cửa ngang báo DE1 tại nhà

nguyen nhan may giat LG bao DE1

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Kiểm tra xem cửa máy giặt đã đóng chặt chưa. Nếu cửa máy giặt chưa đóng chặt, hãy đóng cửa một cách chắc chắn.
  2. Kiểm tra xem có vật cản nào trong khoang giặt hay không, và loại bỏ vật cản đó nếu có.
  3. Kiểm tra xem khóa cửa máy giặt có hoạt động bình thường không. Nếu khóa cửa bị hỏng, bạn có thể cần phải thay thế khóa cửa mới.
  4. Kiểm tra bo mạch điện tử có thể hư hỏng linh kiện điện tử trên đường công tắc không đóng hoặc Vi sử lý không nhận được tín hiệu công tắc.

Nếu các bước trên không khắc phục được vấn đề, bạn nên gọi đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy giặt LG của bạn hoặc liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc qua số 0975 499 286 để được trợ giúp.

– Ngoài ra bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Lg của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

Rất mong được phục vụ quý khách!