Ngày nay hầu hết 99% ở các khu chung cư hay các khu đô thị cap cấp đều sử dụng bếp điện gồm có bếp từ và bếp hồng ngoại. Do sử dụng nhiều chính vì vậy việc cần thợ sửa bếp từ hay sửa bếp hồng ngoại tại nhà đang là dịch vụ không thể thiếu.

+ Nếu một ngay bạn sử dụng bếp hồng ngoại tất cả các phím ở trên bếp đều sử dụng được nhưng mâm bếp bên trong không sáng lên ( Không đỏ ) lúc này hãy xem nguyên nhân sự cố ở bên dưới đây để hiểu hơn nhé.

Nguyên nhân bếp hồng ngoại không sáng mâm, không nóng

  1. Hỏng bo mạch điện tử
  2. Hỏng mâm nhiệt

99% hiện tượng bếp hồng ngoại không nóng nguyên nhân chính là do 2 lỗi trên. Để xem cách kiểm tra xử lý mời các bạn đón xem.

Cách nhận biết bếp hỏng mâm hay hỏng mạch

+ Các bạn cần tháo mặt kính bếp ra và quan sát bằng mắt thường ở mâm nhiệt xem có thấy chỗ cháy, chập hay mâm nhiệt bị đứt không.

=> Thường 80% mâm nhiệt bị hỏng bạn sẽ nhìn được bằng mắt thường

+ Dùng đồng hồ đo VOM để thang x10 đo vào 2 chân cấp nguồn của mâm ( Loại mâm có 2 vòng nhiệt bạn cần tìm chân chung để đo ra 2 chân còn lại )

=> Nếu còn trở là mâm tốt không là mâm hỏng.

Nếu bạn kiểm tra mâm nhiệt tốt thì đây là hiện tượng lỗi bo mạch điều khiển, bạn có thể dùng đồng hồ đo VOM để kiểm tra nguồn điện cấp vào chân của bếp chữa nhé nếu có mà mâm không nóng là hỏng mâm và không có điện cấp ra là hỏng mạch.

Địa chỉ bán mâm nhiệt

+ Bếp hồng ngoại có rất nhiều hãng khác nhau chính vì vậy mà hình dáng avf kích thước, cấu tạo của mỗi loại mâm sẽ khác nhau. Nếu bạn cần mua mâm bếp hồng ngoại hãy đến ngay số 18 ngách 99 ngõ 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Địa chỉ bán mâm bếp hồng ngoại chính hãng, giá rẻ

Bảng giá mâm bếp hồng ngoại

+ Tùy vào từng loại mâm, cách thước, cấu tạo của mâm sẽ có bảng giá khác nhau.

+ Nếu bạn muốn biết được bảng giá của mâm bếp nhà mình các bạn cần tháo kính bếp ra và chụp hình ảnh mâm và đo kích thước của mâm gửi qua số ZALO 0975 499 286 để biết được giá của chiếc mâm bếp nhà bạn.