Hiện tượng máy giặt vừa cấp nước vừa xả nước ra khiến cho máy giặt không thể giặt được khiến bạn khó chịu mà chưa biết phải làm gì. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục mọi người thao khảo bài viết của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc tự khắc phục.

Máy giặt vừa cấp nước vừa xả

Nguyên nhân máy giặt vừa cấp nước vừa xả ra là gì?

Sự cố trên máy giặt này có thể gặp ở máy giặt cửa ngang cũng như trên dòng máy giặt cửa trên và nguyên nhân của lỗi này thường là :

  1. Ống thoát nước bạn đang để thấp bằng mặt sàn ( Máy cửa ngang )
  2. Nấm xả bị kẹt vật lạ ( Máy cửa trên )
  3. Hỏng bo mạch điện tử

Đây là 3 nguyên nhân khiến máy giặt nhà quý khách nước vào bao nhiêu chảy ra bây nhiêu và để khắc phục lỗi này mọi người có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi như sau.

Cách khắc phục lỗi máy giặt vừa cấp nước vừa xả nước chi tiết

– Đối với máy cửa trên

máy giặt cửa trên vừa cấp nước vùa xả nước

1. Vệ sinh nấm xả

Máy giặt nhà bạn hoạt động lâu năm thường có nhiều cặn bẩn và các vật lạ có thể bị rơi vào trong lồng máy một ngày không may vật lạ đó chảy theo dòng nước ra bên ngoài lại bị mắc kẹt ở nấm xả không thoát được ra ngoài từ đó khi máy đóng nấm xả sẽ sẽ không được kín.

– Đối với dòng máy giặt cửa trên các bạn cần vệ sinh nấm xả kiểm tra có vật lạ bên trong cần lấy vật lạ ra, đảm bảo đường nước thoát sạch sẽ.

2. Thay thế nấm xả

Có thể nấm xả bên trong máy giặt nhà bạn lâu ngày bị cứng khi đóng van nấm bị hở từ đó nước cấp vào máy rồi chảy ra luôn.

– Với lỗi này các bạn cần thay thế nấm xả mới.

3. Kiểm tra bo mạch

Có thể bo mạch điều khiển van xả máy giặt nhà bạn bị chập từ đó van xả kéo xuốt dẫn đến nước vào bao nhiêu chảy ra bây nhiêu luôn,

– Với lỗi này bạn cần khắc phục bằng cách sửa chữa bo mạch điện tử.

– Máy giặt cửa ngang

đường ống thoát nước máy giặt cửa ngang bị rơi xuống sàn nhà

1. Kiểm tra ống nước thoát

Đối với dòng máy cửa ngang đường ống nước thoát cần phải được treo như hình ảnh bên trên nếu ống nước bị tụt và nằm dưới sàn nhà lúc này nước sẽ vào bao nhiêu chảy ra bấy nhiêu.

– Với lỗi này bạn chỉ cần cài lại ống thoát nước lên cao như hình trên.

2. Hỏng bo mạch điện tử

Với sự cố hỏng bo mạch điện tử do chập lệnh điều khiển bơm thoát nước cũng là nguyên nhân dẫn đến nước vào bao nhiêu chảy ra bấy nhiêu.

– Để khắc phục lỗi này mọi người cần kiểm tra linh kiện trong mạch hỏng và thay thế.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt vauwf cấp nước vừa xả nước tại Hà Nội

Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt ở Hà Nội chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề giỏi am hiểu chuyên sâu về máy giặt cam kết khắc phục triệt để sự cố mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ quý khách tại Cầu Giấy, Hà Đông, sửa máy giặt tại Long Biên, Hoàng Mai, Đống Đa, Mỹ Đình, sửa máy giặt tại Thanh Xuân, Ba Đình, Thanh Trì, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng …Đặt lịch chỉ 15 phút thợ có mặt.