Gia đình bạn đang sinh sống tại khu đô thị Đại Thanh có chiếc bếp từ bị hỏng cần thợ sửa bếp từ tại nhà chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay tới cơ sở sửa bếp từ tại Đại Thanh của Sửa Bếp Điện qua số điện thoại 0962 283 126, chiếc bếp từ nhà bạn sẽ được kiểm tra đúng lỗi, bắt đúng bệnh, sửa dứt điểm bởi thợ kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ.

Tại đây, chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng bếp hồng ngoại, bếp điện từ thương hiệu Bosch, Teka, Fagor, Sunhouse, Electrolux, Hitachi, Steiger, Chefs, Candy, Kangaroo, Midea,…được sản xuất liên doanh trong nước hay nhập khẩu từ Châu Âu. Hoặc các dòng bếp từ nội địa Nhật điện 110V.

Thợ sửa bếp từ tại Đại Thanh nhận sửa mọi hư hỏng của bếp từ

Đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi đều có đủ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm nên có thể đưa ra được những phương án sửa chữa phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng mỗi khi bếp gặp tình trạng hư hỏng.

Nếu bếp từ nhà bạn gặp phải các trục trặc hư hỏng trên thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0962 283 126 thợ sửa bếp từ tại Đại Thanh của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với thái độ thân thiện, nhiệt huyết với nghề, đảm bảo cẩn trọng và trung thực trong quá trình thực hiện, giúp mang tới dịch vụ hài lòng toàn bộ quý khách hàng.

sua-bep-tu-tai-dai-thanh

Các bước sửa bếp từ tại nhà của Sửa Bếp Điện AZ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về tình trạng hư hỏng của bếp, địa chỉ của khách hàng qua tổng đài 0984 147 246.

Bước 2: Điều phối kỹ thuật viên tới trực tiếp kiểm tra tình trạng bếp từ hỏng hóc tại nhà của khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên tới nhà kiểm tra và phân tích tình trạng gặp phải của bếp từ. Xác định nguyên nhân và báo cáo phương án xử lý cho khách hàng nắm rõ.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện tại nhà khi có sự đồng ý của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng không đồng ý giá cả  thợ kỹ thuật sẽ lắp hoàn chỉnh lại bếp rồi ra về mà không thu phí kiểm tra.

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong sẽ vận hành thử hoạt động của bếp từ xem đã hoạt động ổn định hay chưa. Chúng tôi sẽ bàn giao bếp lại cho khách hàng

Bước 7: Thu phí và viết phiếu bảo hành đồng thời hướng dẫn cách sử dụng bếp từ đúng cách tăng tuổi thọ tránh hư hỏng.

Lưu ý: Trong trường hợp, bếp từ bị hỏng bo mạch điện tử không thể sửa chữa được tại nhà cần phải mang về trung tâm sửa chữa. Thợ kỹ thuật sẽ phiếu giấy giao nhận và hẹn thời gian trả bếp cho quý khách hàng.

sua-bep-tu-tai-dai-thanh-1

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại Đại Thanh

Moi khách hàng khi đến với dịch vụ sửa bếp từ tại quận Thanh Trì và tại Đại Thanh của chúng tôi đều sẽ được cam kết các điều khoản như sau :

  1. Thợ kỹ thuật tay nghề giỏi, chuyên sâu về tất cả các dòng bếp từ có trên thị trường
  2. Kiểm tra bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ
  3. Báo giá trước khi sửa, bảng giá cạnh tranh hợp lý
  4. Linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc xuất sứ
  5. Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng

Để kết nối với dịch vụ sửa bếp từ tại khu đô thị Đại Thanh, quý khách hàng gọi ngay tới tổng đài 0971 78 1958 và Zalo 0962 283 126 để được nhân viên tư vấn và hẹn thời gian đến nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể mang bếp trực tiếp tới cửa hàng tại số 18 ngách 99 ngõ 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội bất cứ lúc nào đều có thợ kiểm tra sửa chữa.