Trung tâm sửa bếp từ tại Đống Đa của Sửa Bếp Điện AZ chuyên sửa chữa bếp từ, thay mặt kính bếp từ, cung cấp mâm từ của bếp từ hoặc mâm nhiệt của bếp hồng ngoại, bo mạch điều khiển của bếp từ,…đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp bếp hoạt động hiệu quả có độ bền cao.

Các Địa Chỉ Sửa Bếp Từ Tại Quận Đống Đa Chuyên Nghiệp – Sửa Bếp Điện AZ

Tại đây, chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng bếp từ đơn, bếp 2, bếp 3, bếp 4 hay các dòng bếp nội địa Nhật, bếp công nghiệp,…tại nhà và cơ quan, cửa hàng phục vụ 24/7 kể cả chủ nhật và các ngày lễ Tết.

suabep-tu-bep-hong-ngoai-tai-dong-da

Chuyên sửa chữa các hãng bếp từ linh kiện chính hãng

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệp sửa bếp từ mất nguồn, không nóng, không nhận nồi, không chạy, kêu to, liệt phím,…. cộng với am hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tất cả các hãng bếp từ trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo khắc phục được tất cả các hãng bếp:

Chúng tôi sử dụng các linh kiện thay thế cho bếp từ hoàn toàn chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho bếp từ về lâu dài. Đến với dịch vụ sửa bếp từ tại Đống Đa của Sửa Bếp Điện AZ, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ kiểm tra bếp tại nhà. Khi khách hàng không đồng ý tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không cần bất cứ lý do nào.

sua-bep-tu-tai-dong-da-1

Cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại Đống Đa mọi lúc mọi nơi

Để đáp ứng nhu cầu sửa bếp hồng ngoại, bếp từ của toàn người dân sinh sống trên các tuyến phố, khu đô thị trên địa bàn quận Đống Đa. Sửa Bếp Điện AZ đã thành lập các đội thợ sửa bếp từ lưu động trên 21 phường:

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các trung tâm sửa bếp từ trên các quận khác ở thành phố Hà Nội như sửa bếp từ tại Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Trì, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Ba Đình,….luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 30 phút.

Quy trình sửa chữa bếp từ tại nhà chuyên nghiệp an toàn

  1. Tiếp nhận dịch vụ sửa bếp từ tại Đống Đa của khách hàng qua tổng đài 0962 283 126 hoặc qua zalo. Khách hàng cung cấp tình trạng hư hỏng của bếp đang gặp phải nếu bị lỗi nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lý miễn phí, còn bị lỗi nặng sẽ hỗ trợ thợ đến tận nhà.
  2. Chỉ 15 phút đặt lịch sẽ tới tận nhà tiến hành kiểm tra trực tiếp, toàn diện để xác định lỗi của thiết bị. Đưa ra phương án khắc phục nhanh chóng triệt để, báo giá ngay để khách hàng duyệt.
  3. Thực hiện sửa chữa bếp điện từ nhanh chóng (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiểm tra các dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện) theo phương án khách hàng đã duyệt, minh bạch mọi thao tác.
  4. Khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo bếp từ đã hoạt động tốt và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao lại bếp từ cho khách hàng và cung cấp các hướng dẫn sử dụng và bảo quản cho khách hàng.
  5. Cuối cùng, khách hàng thanh toán cho kỹ thuật và kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành của công ty cho khách hàng bao gồm thời gian sửa chữa, nội dung,…

Khi bạn có nhu cầu sửa bếp từ tại Đống Đa có thể mang trực tiếp tới địa chỉ số 120 Thái Hà, Đống Đa hoặc liên hệ tới hotline: 02462 934 247 – 0962 283 126 để đặt lịch sửa chữa tại nhà. Cam kết bắt đúng bệnh, sửa dứt điểm, phương án sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất.