Dịch vụ sửa bếp từ tại Dương Nội của Sửa Bếp Điện AZ chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế mặt kính, mâm từ hoặc mâm nhiệt tại nhà với giá rẻ. Khách hàng đến với dịch vụ sửa bếp từ sẽ được miễn phí kiểm tra hư hỏng tại nhà, chuẩn đoán bệnh online miễn phí hoặc miễn phí vận chuyển bếp từ về trung tâm sửa chữa.

Thợ kỹ thuật sửa bếp từ tại Dương Nội của chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng bếp từ, bếp hồng ngoại đơn, bếp 2, bếp 3, bếp 4 hay các dòng bếp điện từ nội địa Nhật được nhập khẩu từ Châu Âu như Đức, Ý, Tây Ba Nha, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc,…

sua-bep-tu-tai-duong-noi

Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại Dương Nội của Sửa Bếp Điện AZ nhận được lợi ích gì?

  1. Tiết kiệm thời gian: Không cần phải mang bếp từ đi đến các cửa hàng sửa chữa, bạn có thể yên tâm để chúng tôi đến tận nhà để sửa chữa.
  2. An toàn và tiện lợi: Việc sửa chữa bếp từ tại nhà giúp tránh được việc di chuyển bếp từ và giảm thiểu nguy cơ tai nạn.
  3. Hỗ trợ nhanh chóng: Với cơ sở sửa chữa trải khắp các quận Hà Đông, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 – 20 phút đặt lịch, phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ Tết mà không thu phí ngoài giờ.
  4. Đảm bảo tính chính xác: Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ nên thợ kỹ thuật kiểm tra đúng lỗi, xác định đúng nguyên nhân gây ra hư hỏng, sửa dứt điểm mọi hư hỏng với phương án sửa chữa hiệu quả.
  5. Bảo hành và hậu mãi: Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn từ 3 – 6 tháng tùy theo từng hạng mục sửa chữa. Quý khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí nếu bếp bị hỏng đúng lỗi cũ và trong thời gian bảo hành.

Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng, giá trị đồng tiền bỏ ra sẽ được nhận lại tương xứng chất lượng dịch vụ mang lại. Cam kết khách hàng không phải thanh toán khi không hài lòng về dịch vụ.

sua-bep-tu-tai-duong-noi-1

Nhận sửa các lỗi thường gặp nhất trên bếp từ tại nhà

Trung tâm sửa bếp từ tại khu đô thị Dương Nội của chúng tôi đào tạo nhân viên sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp, nắm chắc thao tác của từng dòng sản phẩm của các hãng bếp từ có mặt trên thị trường, nắm vững lý thuyết đến thực hành. Chúng tôi có thể xử lý triệt để mọi sự cố mà bếp điện từ của bạn gặp phải.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên sửa chữa tất cả các dòng bếp từ có trên thị trường như sửa bếp từ Bosch, Teka, Fagor, Siemens, Faber, Cata, Candy, Electrolux, Munchen, Malloca, Hafele, AEG, Hitachi, Panasonic,….Đảm bảo cung cấp đầy đủ linh kiện cho các dòng bếp nhập khẩu cao cấp trong quá trình sửa chữa.

sua-bep-tu-tai-duong-noi-2

Chế độ bảo hành sau sửa chữa của Sửa Bếp Điện AZ như thế nào?

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ sửa chữa đều được bảo trì miễn phí định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần.

Đảm bảo dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 06 – 12 tháng.

Khi quý khách hàng mua thiết bị mới thay thế; sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.

Nếu bạn mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng. Quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị trong vòng từ 06 đến 12 tháng của trung tâm.

Khi bạn cần thợ sửa bếp từ tại Dương Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0971 78 1958 – 0975 499 286 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa kịp thời. Đảm bảo chiếc bếp từ nhà bạn có thể sử dụng được ngay khi sửa chữa xong