Hiện nay nhu cầu sửa bếp từ tại Giảng Võ của người dân tăng cao nhưng lại có ít cơ sở sửa chữa hoạt động trên địa bàn. Chính vì vậy, Sửa Bếp Điện AZ cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà khu vực Giảng Võ phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, chỉ 15 phút thợ sẽ có mặt tại nhà kiểm tra và sửa chữa hư hỏng của bếp từ nhanh chóng

7 dấu hiệu bạn cần gọi thợ sửa bếp từ tại Giảng Võ đến ngay

Khi bếp từ nhà bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu trên thì bạn nên liên hệ với thợ sửa tủ lạnh tại Giảng Võ qua số 0984 147 246 để được hỗ trợ sửa chữa với mức chi phí thấp nhất cùng chính sách bảo hành tốt nhất.

sua-bep-tu-tai-giang-vo

Thợ sửa bếp từ tại Giảng Võ sửa được tất cả các loại bếp khác nhau

Với đội ngũ thợ sửa chữa có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trung tâm chuyên nhận sửa chữa các hãng bếp từ đôi, bếp 3, bếp 4 được nhập khẩu chính hãng tại Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan, Bếp từ nội địa Nhật…

sua-bep-tu-tai-giang-vo-1

Có nên sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại Giảng Võ của Sửa Bếp Điện AZ không?

Có thể nói nhiều khách hàng khi chưa sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại Giảng Võ của chúng tôi đều cảm thấy lo lắng không biết trung tâm này có uy tín không, thợ có giỏi không, chất lượng dịch vụ có tốt không? Xin thưa với toàn thể quý khách hàng là có bởi thương hiệu của chúng tôi đã được hàng nghìn khách hàng trải nghiệm và đánh giá tốt. Đồng thời họ tin tưởng sử dụng dịch vụ và giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

1. Có mặt sau 30 phút:

Sau cuộc gọi yêu cầu, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật đến ngay nhà khách hàng để khắc phục kịp thời. Thông thường, chúng tôi chỉ mất khoảng dưới 30 phút để có mặt tại nhà của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt dịch vụ sửa chữa ngoài giờ sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào.

2. Thiết bị hỗ trợ sửa chữa chuyên sâu: Những thiết bị tiên tiến để hỗ trợ sửa chữa và khắc phục sự cố được tốt nhất nên trung tâm điện tử điện lạnh, luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.

3. Dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng, hiệu quả: Những quy trình sửa chữa bếp từ chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín.

4. Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Theo đó, nếu trong thời gian còn bảo hành, bếp từ gặp sự cố cũ trở lại, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí giúp bạn.

5. Thợ kỹ chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ có tay nghề và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục bàn giao bếp từ cho gia đình được sử dụng nhanh nhất.

6. Linh kiện chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng

Để đảm bảo tủ lạnh hoạt động ổn định và lâu dài, trong quá trình sửa chữa, nếu có thay thế bất kỳ linh kiện, bộ phận gì thì chúng tôi cũng đều sử dụng hàng chính hãng 100%, nói không với hàng kém chất lượng. Chúng tôi có thể xuất hóa đơn mua linh kiện từ công ty cho khách hàng kiểm tra.

7. Chi phí sửa chữa minh bạch

Mức giá sửa chữa hợp lý, giá rẻ, phù hợp với từng hạng mục hư hỏng, được niêm yết công khai theo bảng giá sửa cây nước nóng lạnh tại trung tâm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được báo giá sửa chữa trước khi tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện.

8. Hệ thống sửa chữa trải khắp quận Ba Đình

Ngoài cơ sở sửa bếp từ tại quận Ba Đình chính ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa khắp các tuyến phố và khu đô thị trên địa bàn như Liễu Giai, Kim Mã, Quán Thánh, Thành Công, Vĩnh Phúc, Đội Cấn, Ngọc Hà,…

Bạn hãy gọi ngay tới hotline: 0971 78 1958 – 0934 999 131 của Sửa Bếp Điện AZ khi quý khách hàng có nhu cầu sửa bếp từ tại Giảng Võ. Thợ kỹ thuật sẽ tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa hư hỏng của bếp từ nhanh chóng với chi phí rẻ nhất