Khi bạn có nhu câu sửa bếp từ tại Thanh Xuân lúc này bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để được đặt lịch sửa bếp từ tại nhà. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

+ Quý khách sẽ được phục vụ nhanh chỉ cần gọi điện đặt lịnh thông qua số hotline của công ty. Với chi nhánh tại Thanh Xuân của chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách trong mọi khung giờ hàng ngày.

Có thể bạn sẽ cần

ĐỊA CHỈ SỬA BẾP TỪ TẠI QUẬN THANH XUÂN

Phục vụ quý khách tại nhà 24h

Cơ sở sửa chữa bếp từ khu vực quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

+ Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại nói riêng và hàng điện máy cao cấp nói chung.

+ Là đối tác tin cậy uy tín của nhiều cơ sở kinh doanh hàng điện tử, điện máy để bảo hành sản phẩm sau bán hàng.

1. Dịch vụ sửa chữa bếp tại Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân

+ Chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân phục vụ quý khách tại nhà toàn khu vực : Nguyễn Tuân, Lê Văn Lương, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng….

+ Khi đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa bếp điện Midea, Bosch, Munchen, Take, Electrolux, Faber,… và các sản phẩm của các thương hiệu khác.

2. Cơ sở sửa chữa tại Royal CiTy – Thanh Xuân

+ Với địa chỉ tại Ngã Tư Sở chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng khắp các con phố lớn nhỏ cũng như các tòa nhà chung cư cao tầng tại khu vực Quận Thanh Xuân như : Royal City, Nguyễn Trái, Thanh Xuân Bắc, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái, Bùi Xương Trạch ….

– Bếp từ đang hoạt động thì xuất hiện khói khét lẹt

– Không thể điều chỉnh nhiệt độ

– Bếp từ không lên nguồn hoặc tự dưng mất nguồn, đèn nhấp nháy liên tục

– Bếp phát ra âm thanh cảnh báo

– Mặt kính bếp từ bị vỡ

– Bếp từ lâu nóng, không nóng

– Bếp từ bị lỗi mạch,….

+ Quý khách có bếp từ, bếp hồng ngoại gặp sự cố cần dịch vụ sửa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Cam kết sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại Quận Thanh Xuân

+ Tự hào là đơn vị sửa bếp hồng ngoại, bếp từ tại Thanh Xuân có khả năng sửa những pan bệnh khó, sửa được các lỗi trên bếp từ Đức, bếp từ Nhật.

+ Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để mọi người tin tưởng khi sử dụng cũng như yên tâm hơn khi gọi dịch vụ tại nhà.

Cam kết

+ Nếu quý khách không cảm thấy hài lòng về dịch vụ hay cần tư vấn bất kể về vấn đề liên quan đến bếp điện hãy gọi ngay cho chúng tôi để được gặp kỹ thuật viên.

Rất mong được phục vụ quý khách !