Hầu hết 100% người dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị Times City đều sử dụng bếp điện trong nhà để nấu đò ăn. Chính vì vậy việc cần hỗ trợ bếp từ và bếp hồng ngoại là điều rất cần thiết.

+ Hiện nay SỬA BẾP ĐIỆN AZ  đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại Times City cũng như sửa bếp hồng ngoại tại Times City chuyên nghiệp nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn cũng như đặt lịch sửa tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline.

Dịch vụ sửa bếp điện từ, hồng ngoại tại khu đô thị Times City 24h

+ Để phục vụ tốt khách hàng khi cần dịch vụ sửa bếp từ tại nhà hãy đặt lịch ngay cơ sở sửa bếp tại Hoàng Mai của chúng tôi để được vụ 24/7.

SỬA BẾP ĐIỆN AZ TẠI TIMES CITY

Dịch vụ sửa tại nhà 24/7

+ Tại đây chúng tôi hiểu rõ về địa hình vị trí các tòa nhà T1, T2, T3, T4, ….Cũng như các tòa nhà Park như P1, P2, P3, P4 ….Quý khách cần dịch vụ chỉ cần liên hệ đặt lịch là chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, đúng lúc.

+ Chúng tôi hiểu rõ cách thức lên sửa chữa dịch vụ tại đây, bạn sẽ không phải mất công xuống tầng hầm đón thợ, chúng tôi hiểu rõ và sẽ đến tận nhà xử lý mọi sự cố bếp nhà bạn mắc phải.

Dịch vụ chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn

  1. Sửa bếp từ nhập khẩu
  2. Sửa các dòng bếp 2, bếp 3, bếp 4
  3. Sửa nhanh bếp hồng ngoại, bếp điện từ
  4. Tư vấn lắp đặt bếp tại nhà
  5. Sửa nhanh bếp không nóng, bếp báo lỗi, bếp không vào điện
  6. Cắm nguồn bếp hồng ngoại nóng luôn

+ Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sửa bếp điện từ chúng tôi đã sửa rất nhiều sản phẩm bếp điện từ hỏng. Từ sửa bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu, bếp điện từ nội địa Nhật, Bếp điện từ liên doanh, bếp điện từ Trung Quốc…

+ Chúng tôi cam kết sử lý tấy cả các sự cố mà bếp nhà bạn mắc phải.

Những điều bạn cần biết

+ Khi quý khách đến với chúng tôi bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi cũng như chính sách của SỬA BẾP ĐIỆN AZ.

+ Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách và các bạn chỉ phải tra tiền khi đã ứng ý với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Rất mong được phục vụ quý khách !