Dịch vụ sửa bếp từ tại Trung Văn của Sửa Bếp Điện AZ nhận sửa bếp từ đơn, bếp 2, bếp 3, bếp 4 của các hãng sản xuất trong nước, liên doanh và của các hãng nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Tây Ba Nha,…

Với ưu điểm là cơ sở đã thành lập được hơn 10 năm nên có nhiều thợ giỏi, giàu kinh nghiệm sửa bếp từ và hiểu biết về các dòng bếp từ, bếp hồng ngoại. Chúng tôi giúp bạn xử lý những hư hỏng của bếp từ một cách triệt để, nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình sửa bếp từ tại Trung Văn của Hồng Phúc

Bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa bếp từ tại Trung Văn của Sửa Bếp Điện AZ khi bếp từ nhà bạn mắc phải những trường hợp sau:

Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi xem tình trạng của tủ lạnh nhà bạn. Nếu chiếc bếp từ bị hỏng hóc nhẹ có thể sửa chữa tận nơi, nhân viên sẽ báo cáo tình trạng và đưa ra giá sửa chữa. Khi khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ sửa chữa tại chỗ và báo đúng giá mà không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Còn nếu trường hợp, bếp bị hư hỏng nặng nhân viên chúng tôi sẽ mang về trung tâm để sửa chữa. Trong trường hợp cần thay linh kiện, nhân viên cũng sẽ báo giá linh kiện đúng chính hãng cho khách hàng. Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ cho bếp chạy thử ok rồi mang đến trả khách và viết phiếu bảo hành.

sua-bep-tu-tai-trung-van

Chuyên bảo hành sửa chữa các hãng bếp từ trên thị trường

Đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa bếp từ tại Trung Văn, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tin chắc có thể hỗ trợ khắc phục hư hỏng tất cả các hãng bếp từ trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết toàn bộ linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều cam kết chính hãng 100%, có tem mác đầy đủ, giá bán hợp lý và có bảo hành sau khi thay. Tuyệt đối không thay hàng giả và kém chất lượng cho quý khách hàng.

sua-bep-tu-tai-trung-van-1

Bạn nên cân nhắc điều gì trước khi gọi thợ sửa chữa tại nhà?

Ở thời đại công nghệ 4.0 Quý khách sẽ dễ dàng tìm được những cơ sở sửa chữa máy giặt trên thị trường, thế nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy thì không phải đơn giản.. Vì vậy, bạn cần cân nhắc những điều sau khi gọi sửa chữa tại nhà

  1. Tìm đúng trung tâm có địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Nhờ đó tránh trường hợp gọi thợ ở xa khi có vấn đề cần bảo hành lại không kịp đáp ứng. Hoặc có những trường hợp gọi nhưng không tới.
  2. Đơn vị sửa có hóa đơn thanh toán và chế độ bảo hành dịch vụ.
  3. Yêu cầu báo giá cụ thể trước khi đồng ý sửa chữa điều hòa.

Khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Trung Văn của chúng tôi sẽ được kiểm tra chuẩn đoán, xác định đúng nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng và báo giá cho khách hàng trước khi làm. Đặc biệt, với chế độ bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng miễn phí.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho thợ sửa bếp từ tại Trung Văn theo số 0975 499 286 khi chiếc bếp từ nhà bạn bị hỏng. Chúng tôi cam kết chiếc bếp từ nhà bạn sẽ được xử lý hư hỏng nhanh chóng, dứt điểm với linh kiện chính hãng.