Vinhome Riverside là một trong những khu đô thị ngoại thành Hà Nội nên có rất ít cơ sở sửa chữa hoạt động. Do đó, mỗi khi khách hàng bị hỏng bếp điện từ tìm thợ sửa chữa rất khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu sửa chữa của người dân tăng cao, Sửa Bếp Điện AZ đã mở thêm chi nhánh sửa bếp từ tại Vinhome Riverside phục vụ 24/7 giúp bạn khắc phục các lỗi của bếp điện từ triệt để.

Đến với dịch vụ sửa bếp từ tại khu đô thị Vinhome Riverside của Sửa Bếp Điện AZ quý khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp thợ kỹ thuật kiểm tra hư hỏng của bếp, bắt đúng bệnh, tìm đúng nguyên nhân gây ra hư hỏng và biện pháp sửa chữa bếp từ hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Những dấu hiệu cảnh báo bếp từ bị hỏng cần thợ sửa bếp từ tại Vinhome Riverside

Nếu chiếc bếp điện từ nhà bạn đang gặp phải một trong những dấu hiệu trên đồng thời bạn không am hiểu về điện thì tuyệt đối không được tự ý tháo ra kiểm tra để tránh hư hỏng nặng hơn. Cách tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa chữa của chúng tôi để kiểm tra hư hỏng của bếp.

Trung tâm sửa chữa của chúng tôi sở hữu đội thợ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa bếp từ tại Hà Nội, được đào tạo chuyên nghiệp am hiểu về từng bộ phận, chi tiết của bếp từ sẽ bắt được bệnh chính xác khi khách hàng mô tả lỗi.

sua-bep-tu-tai-vinhome-riverside

Tại sao nhiều khách hàng tại Vinhome Riverside lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của Sửa Bếp Điện AZ?

Chỉ 15 phút có mặt tại nhà khách, phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngoài giờ hành chính, bất cứ khi nào khách hàng cần là chúng tôi có mặt.

Dịch vụ sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhanh chóng

Linh kiện vật tư của bếp từ đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng.

Miễn phí hoàn toàn công kiểm tra hư hỏng bếp tại nhà và vận chuyển bếp từ về trung tâm khi bếp bị hư hỏng nặng cần phải mang về trung tâm sửa chữa

Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện luôn được báo trước cho khách hàng khi tiến hành khắc phục lỗi

Ngoài cơ sở sửa bếp từ tại Long Biên, chúng tôi còn có hệ thống sửa chữa trên khắp quận huyện Hà Nội như sửa bếp từ tại Hoàng Mai, Thanh Xuân, Ba Đình, Mỹ Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Trì,….

Luôn có biên bản bàn giao công việc, xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Chế độ bảo hành từ 6 – 12 tháng nếu trong thời gian bảo hành bếp bị hư hỏng đúng lỗi trong phiếu bảo hành của công ty sẽ được bảo hành miễn phí.

Mọi từng hạng mục sửa chữa, vật tư linh kiện đều được báo giá niêm yết theo bảng giá của công ty nên khách hàng yên tâm sẽ không bị nâng giá dịch vụ

sua-bep-tu-tai-vinhome-riverside-1

Chuyên sửa chữa bếp từ các thương hiệu lớn

Chúng tôi nhận sửa chữa và bảo trì hầu hết các thương hiệu bếp từ sản xuất trong nước, liên doanh, bếp nhập khẩu chính hãng tại Đức, Tây Ban Nha, Malaixia, Thái Lan, bếp nội địa Nhật …như:

Chúng tôi cam kết linh kiện vật tư thay thế bếp điện từ đều là hàng chính hãng có tem bảo hành của từng model theo từng hãng khác nhau. Đồng thời có chế độ bảo hành của hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

Để kết nối dịch vụ sửa bếp từ tại Vinhome Riverside bạn chỉ cần liên hệ tới số 02462 934 247 – 0962 283 126 để đặt lịch sửa chữa tại nhà, chỉ 15 phút đặt lịch thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà vận hành bếp tìm ra lỗi và khắp phục sự cố nhanh chóng.